Android box 5G, chip QCM6490 2.7 GHz, chạy Android 13, cổng HDMI, RAM 8Gb ROM 128Gb

Mã sản phẩm: AI-996R
Thương hiệu: Exploter
Còn hàng
9.500.000₫ Giá cũ: 10.500.000₫ Rẻ hơn 1.000.000₫ so với thị trường

Đây là sản phẩm Android box cho ô tô mạnh nhất ️thế giới hiện nay, với những cấu hình khủng mà không có bất kỳ Android box của những thương hiệu nào khác sánh bằng (không phải ngẫu nhiên mà nó có tên gọi là Rocket -Tên lửa)

Khuyến mại - Ưu đãi

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giả

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI HOÀN TOÀN:
🏅Chip QCM6490, 8 nhân cho tốc độ xung nhịp lên đến 2.7GHz, sức mạnh xử lý gấp 3.5 lần chip 6125 như các Android box khác
🏅️ Ram 8Gb (DDR5), Rom 128Gb
🏅 Tần số quét: 60fps, cho hình ảnh chuyển động mượt mà (các loại box khác chỉ 30fps)
🏅Kết nối mạng di động 5G
️🏅 Wifi 6
️🏅 Bluetooth 5.2
️🏅 Kết nối HDMI với màn hình phụ, TV...

CÁC TÍNH NĂNG:
🎋Tương thích: Các dòng xe hỗ trợ Apple Carplay
🎋Tích hợp dẫn đường: Google Map/VIETMAP S2/VIETMAP Live/
🎋Điều khiển bằng giọng nói: Có ( KIKI, Google Assistant...)
🎋Kết nối điều khiển vô lăng: Có
🎋Kết nối: USB type C, 5G LTE, WIFI 6, Bluetooth kép 5.0 và 5.2
🎋Kết nối màn hình phụ: Có (kết nối cổng HDMI)
🎋Kết nối Android Auto và Apple Carplay: Có (kết nối không dây)

Trong 3 năm qua, tôi đã trải nghiệm rất nhiều hộp AI CarPlay, mỗi loại đều cải thiện về các tính năng và phần cứng khác nhau, nhưng không có sản phẩm nào thực sự tạo ra bước đột phá cho nền tảng này. Mặc dù chúng ta đã đi một chặng đường dài kể từ hộp AI CarPlay đầu tiên của tôi, nhưng với mỗi sản phẩm mới, chúng chỉ được cải thiện một chút, không có gì thực sự đột phá. Điều đó đã thay đổi cho đến bây giờ, nhờ ApplePie Rocket của Exploter.

Điểm khác biệt lớn so với các AI box "nhanh" khác là phần cứng của nó. Bên trong, chúng ta có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 6490 có tốc độ lên đến 2,7GHz, giúp cho AI box này có sức mạnh tính toán đơn nhân gấp 3,5 lần so với chip QC6125 phổ biến hơn được tìm thấy trong các AI box hiện tại - hiệu năng tương tự như các điện thoại thông minh gần đây, chẳng hạn như Samsung S21. Cùng với đó là GPU Adreno 643 mới và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dự kiến hiệu suất sẽ tăng hơn 6,5 lần so với Adreno 610 được tìm thấy trong các AI box trước đó với QC6125/662.

Cùng với chip xử lý mạnh mẽ này, chúng ta có 8GB RAM dung lượng lớn quen thuộc và có tới 128GB dung lượng lưu trữ cho các ứng dụng đã tải xuống và media được lưu trữ cục bộ. Cả hai đều thừa đủ để sử dụng trong xe, chạy các ứng dụng media và các trò chơi cảm ứng. Đây không phải là điều mới đối với các hộp AI gần đây, nhưng điểm KHÁC BIỆT LỚN là chip QC6490. Thành thật mà nói, nó thay đổi cuộc chơi!

 Phần cứng cũng mang lại một số chức năng nâng cao mới. Có hỗ trợ thẻ SIM 5G, và sau đó là WI-F I6E, cung cấp cho hộp AI này kết nối nhanh giữa các điểm phát WI-FI và điện thoại di động hỗ trợ tốc độ lên đến 6E (như iPhone và Android mới nhất) - điều này hoàn hảo cho khi kết nối từ điện thoại di động của bạn - nếu bạn không lựa chọn lắp SIM.

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi, nơi cung cấp đồ chơi trên xe ô tô và các sản phẩm khác giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu uy tín, bảo đảm chất lượng, an toàn và bền bỉ. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đồng thời cam kết giao hàng nhanh chóng. Hãy khám phá, trải nghiệm hành trình mua sắm hạnh phúc với HAPPY JOURNEYS

Happy Journeys còn là đại lý phân phối chính thức của Hãng Carlinkit, quý khách sẽ yên tâm mua sắm với sản phẩm chính hãng, chất lượng bảo đảm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.