[Carlinkit 5.0 2air] Bộ chuyển đổi kết nối Apple Carplay + Android Auto có dây thành không dây cho xe ô tô thế hệ thứ 5 (mới nhất)

Mã sản phẩm: CLK5
Thương hiệu: CarlinKit
Còn hàng
1.200.000₫ Giá cũ: 1.800.000₫ Rẻ hơn

Nhanh tay chỉ còn
Mua ngay kẻo lỡ

: :
Đang cập nhật
Title:
Khuyến mại - Ưu đãi

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giả

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận
  • Đơn giản nhất để nâng cấp cho xe tính năng kết nối Apple Carplay + Android Auto không dây, bộ chuyển đổi Carlinkit 5.0 sẽ biến chiếc xe đã có kết nối Carplay + Android Auto thường (bằng cáp usb) thành kết nối Carplay +Android Auto không dây. Bằng vài thao tác đơn giản, không cần tháo lắp màn hình của xe, chỉ cần cắm thiết bị chuyển đổi vào cổng USB hỗ trợ Carplay và kết nối qua Bluetooth điện thoại.Tương thích với Audi / Porsche / Volvo / Volkswagen / Mercedes / Hyundai / Honda/ Peugeot/ Ford / Mazda / KIA/ Toyota / Land Rover / Subaru...Những chiếc xe này cần có sẵn kết nối Carplay + Android Auto có dây.Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong suốt 12 tháng nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật.
Xem thêm Thu gọn

Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi, nơi cung cấp đồ chơi trên xe ô tô và các sản phẩm khác giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu uy tín, bảo đảm chất lượng, an toàn và bền bỉ. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đồng thời cam kết giao hàng nhanh chóng. Hãy khám phá, trải nghiệm hành trình mua sắm hạnh phúc với HAPPY JOURNEYS

Happy Journeys còn là đại lý phân phối chính thức của Hãng Carlinkit, quý khách sẽ yên tâm mua sắm với sản phẩm chính hãng, chất lượng bảo đảm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.