Android box 3 in 1 cho Ô tô/TV, hệ điều hành android 13, 8 nhân, chip Qualcomm 6125/665, HDMI out/TV out

Mã sản phẩm: HLK8128
Thương hiệu: iHeylinkit
Hết hàng
3.500.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Cấu hình:
Khuyến mại - Ưu đãi

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giả

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Sản phẩm là sự kết hợp 2 trong 1 tuyệt vời và độc đáo, giúp nâng cao công năng và hiệu quả sử dụng sản phẩm: Android box cho ô tô và TV box giải trí cho gia đình.
Các tính năng độc đáo bao gồm:
1. Biến màn hình Zin của xe thành màn hình android chỉ với 1 thao tác duy nhất: cắm vào cổng usb trên xe;
2. Nếu TV nhà bạn không phải là Android TV, thì đây là giải pháp không thể hiệu quả hơn để bạn có thể biến TV nhà mình thành TV android để có thể khai thác không giới hạn không gian giải trí của mình;
3. Chia sẻ khai thác android box cho hàng ghế thứ 2, 3 thông qua cổng HDMI của thiêt bị, có thể xem nội dung khác với màn hình chính.
4. Điều chỉnh màu đèn led ưa thích/phong thủy

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi, nơi cung cấp đồ chơi trên xe ô tô và các sản phẩm khác giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu uy tín, bảo đảm chất lượng, an toàn và bền bỉ. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đồng thời cam kết giao hàng nhanh chóng. Hãy khám phá, trải nghiệm hành trình mua sắm hạnh phúc với HAPPY JOURNEYS

Happy Journeys còn là đại lý phân phối chính thức của Hãng Carlinkit, quý khách sẽ yên tâm mua sắm với sản phẩm chính hãng, chất lượng bảo đảm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.