[T8 PRO] Remote/Chuột bay kết nối 2 chế độ 2.4G và Bluetooth, pin sạc tích hợp tiện lợi

Mã sản phẩm: T8 PRO
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
212.500₫ Giá cũ: 250.000₫ Rẻ hơn 37.500₫ so với thị trường
Đang cập nhật
Khuyến mại - Ưu đãi

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giả

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Model: T8 PRO (13 phím)

TÍNH NĂNG:
Chuột bay điều khiển không dây với 2 phương thức:
- Kết nối không dây 2.4G (kết nối đầu thu USB đi kèm)
- Kết nối Bluetooth 5.0;
- Chuột bay với hệ thống 6 con quay hồi chuyển;
- Học lệnh hồng ngoại (IR)
- Điều khiển giọng nói (Voice control)
- Đèn laser (Laser spot)
- Pin sạc tích hợp tiện lợi (cổng sạc usb)
- Bàn phím: 13 phím

"Chuột bay" ("FlyMouse") Đúng như tên gọi: đó là một con chuột có thể "bay" trong không trung. Còn được gọi là chuột không khí (air mouse).

Vì Chuột không khí được tích hợp sẵn "con quay hồi chuyển" nên nó có thể cảm nhận được "phương hướng" và "sự thay đổi tốc độ". Chỉ bằng cách vẫy chuột trong không trung, bạn có thể điều khiển chính xác chuyển động con trỏ của các sản phẩm điện tử như máy tính và cho người chơi Android mà không cần bàn phím truyền thống và chuột, giải phóng đáng kể đôi tay của bạn và tăng thêm niềm vui khi sử dụng!

Với nó, bạn cũng có thể điều khiển thiết bị máy tính, chơi trò chơi cảm giác thân thể, lướt Internet và trò chuyện với bạn bè khi ngồi trên ghế sofa.

Ghi chú: Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên ảnh. Cảm ơn!

Vui lòng cho phép sai số 1-2mm do đo lường thủ công.

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi, nơi cung cấp đồ chơi trên xe ô tô và các sản phẩm khác giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu uy tín, bảo đảm chất lượng, an toàn và bền bỉ. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đồng thời cam kết giao hàng nhanh chóng. Hãy khám phá, trải nghiệm hành trình mua sắm hạnh phúc với HAPPY JOURNEYS

Happy Journeys còn là đại lý phân phối chính thức của Hãng Carlinkit, quý khách sẽ yên tâm mua sắm với sản phẩm chính hãng, chất lượng bảo đảm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.