Android Box là gì - Top 5 sản phẩm Android Box cho ô tô

Người đăng: Đạt Trần | 16/10/2023

Android box là một thiết bị thông minh, giúp biến TV thông thường thành TV thông minh (Smart TV). Bạn có thể xem phim, lướt web, nghe nhạc trực tuyến, tra cứu đường đi trên Google Maps, Vietmap, hay sử dụng các ứng dụng khác trên CH Play. Android box chạy trên nền tảng Android và có thể kết nối với Internet qua WiFi hoặc Ethernet. Bạn cần kết nối Android box với TV qua cổng HDMI và với nguồn điện qua cổng USB.

Phần mềm bản đồ cho ô tô:

Nếu bạn muốn sử dụng Android box cho ô tô, bạn có thể chọn một trong những sản phẩm sau đây:

  • Android Box Zestech DX265: là một sản phẩm mới của thương hiệu Zestech, có cấu hình cao với vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64GB, hệ điều hành Android 11/12. Sản phẩm này hỗ trợ Carplay không dây và Android Auto không dây, Bluetooth 5.0, WiFi 2.4G/5G, khe gắn sim 4G, điều khiển giọng nói thông minh với Google Assistant.
  • Android Box Vietmap BM9: là một sản phẩm của thương hiệu Vietmap, chuyên về các sản phẩm liên quan đến bản đồ và dẫn đường. Sản phẩm này có cấu hình khá với vi xử lý Snapdragon 450, RAM 3GB, ROM 32GB, hệ điều hành Android 10.0. Sản phẩm này hỗ trợ Carplay không dây và Android Auto không dây, Bluetooth 4.2/5.0, WiFi 2.4G/5G, khe gắn sim 4G, điều khiển giọng nói với phần mềm dẫn đường S2 hoặc Live của Vietmap.
  • Android Box Safeview SA-8: là một sản phẩm của thương hiệu Safeview, có cấu hình tốt với vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64GB, hệ điều hành Android 11/12. Sản phẩm này hỗ trợ Carplay không dây và Android Auto không dây, Bluetooth 5.0, WiFi 2.4G/5G, khe gắn sim 4G, điều khiển giọng nói thông minh với Google Assistant.
  • Android Box Bravigo S22 Pro: là một sản phẩm của thương hiệu Bravigo, có cấu hình cao cấp với vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64GB, hệ điều hành Android 11/12. Sản phẩm này hỗ trợ Carplay không dây và Android Auto không dây, Bluetooth 5.0, WiFi 2.4G/5G, khe gắn sim 4G, điều khiển giọng nói thông minh với Google Assistant.
  • Android Box Gotech GB8: là một sản phẩm của thương hiệu Gotech, có cấu hình khá với vi xử lý Snapdragon 450/625 (tùy phiên bản), RAM 3/4GB (tùy phiên bản), ROM 32/64GB (tùy phiên bản), hệ điều hành Android 10.0/11/12 (tùy phiên bản). Sản phẩm này hỗ trợ Carplay không dây và Android Auto không dây, Bluetooth 4.2/5.0 (tùy phiên bản), WiFi 2.4G/5G (tùy phiên bản), khe gắn sim 4G (tùy phiên bản), điều khiển giọng nói thông minh với Google Assistant (tùy phiên bản).
  • Android Auto Box Elliview D4: là một sản phẩm của thương hiệu Elliview, có cấu hình tốt với vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64GB, hệ điều hành Android 11/12. Sản phẩm này hỗ trợ Carplay không dây và Android Auto không dây, Bluetooth 5.0, WiFi 2.4G/5G, khe gắn sim 4G, điều khiển giọng nói thông minh với Google Assistant.

Đây là một số sản phẩm Android box cho ô tô tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tính năng, cách lắp đặt, và giá cả của các sản phẩm này trên các website được đề cập trong các nguồn tham khảo. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên xe.

Thảo luận về chủ đề này