Android Box Vietmap BS10 cho ô tô Vinfast VFe34, VF8, VF9

Người đăng: Vinh | 18/12/2023

Android Box Vietmap BS10 cho ô tô Vinfast VFe34, VF8, VF9

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Vinfast với màn hình zin đẹp và hiện đại, nhưng bạn muốn nâng cấp thêm những tính năng thông minh và tiện ích cho chiếc xe của mình? Bạn muốn trải nghiệm những ứng dụng giải trí, định vị, điều khiển giọng nói trên màn hình xe mà không cần thay thế hay can thiệp vào hệ thống zin của xe? Bạn muốn sử dụng một thiết bị chất lượng, uy tín và chính hãng? Nếu câu trả lời là có, thì Android Box Vietmap BS10 là thiết bị dành cho bạn.

Android Box Vietmap BS10 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho ô tô, tích hợp công nghệ Qualcomm Snapdragon 6125, RAM 4GB/6GB/8GB và bộ nhớ trong 64GB/128GB. Nó sử dụng hệ điều hành Android 11 và cung cấp khả năng hỗ trợ kết nối SIM 4G, mang lại trải nghiệm kết nối liền mạch và linh hoạt trong việc truy cập Internet và các ứng dụng trên xe.

Với Android Box Vietmap BS10, bạn có thể biến đổi màn hình zin của xe Vinfast thành màn hình Android, mà không cần thay thế hay can thiệp vào hệ thống zin của xe. Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào cổng Carplay là xong. Bạn có thể sử dụng các tính năng của điện thoại trên màn hình xe, như gọi điện, nhắn tin, nghe nhạc, xem video, chơi game, sử dụng bản đồ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng các hệ thống kết nối khác nhau, như Wireless Carplay, Wireless Android Auto, Airplay, Miracast, DLNA, v.v.

Ngoài ra, Android Box Vietmap BS10 còn biến màn hình xe thành một hệ thống Android đầy đủ tính năng, với nhiều ứng dụng giải trí, định vị và điều khiển giọng nói. Bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình từ CH Play, như Youtube, Netflix, Zing MP3, v.v. Bạn cũng có thể xem các kênh truyền hình, phim ảnh, video clip, hình ảnh, văn bản trên màn hình xe. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi hấp dẫn, vừa giải trí vừa rèn luyện trí tuệ.

Đặc biệt, Android Box Vietmap BS10 còn hỗ trợ nhiều hệ thống định vị vệ tinh, như China Beidou, US GPS, Russia Glonass. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ trực tuyến hoặc ngoại tuyến, như Google Maps, Vietmap, v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm đường, tránh kẹt xe, điều hướng an toàn và nhanh chóng.

Hơn nữa, Android Box Vietmap BS10 còn hỗ trợ điều khiển giọng nói với Trợ lý ảo Kiki. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, như mở ứng dụng, gọi điện, tìm kiếm thông tin, v.v. Bạn cũng có thể trò chuyện với Kiki, hỏi đáp, học hỏi, giải trí, v.v. Kiki sẽ là người bạn đồng hành thông minh và thân thiện của bạn trên mọi chuyến đi.

Android Box Vietmap BS10 là thiết bị thông minh cho ô tô, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích công nghệ và muốn nâng cấp màn hình xe của mình. Bạn có thể mua Android Box Vietmap BS10 tại các cửa hàng uy tín, hoặc đặt hàng trực tuyến qua các trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Hãy nhanh tay sở hữu Android Box Vietmap BS10 để tận hưởng những tính năng thông minh và tiện ích trên ô tô Vinfast của bạn.

Giá sản phẩm Android Box Vietmap BS10 4/64GB7.990.000đ, 6/128GB9.490.000đ, 8/128GB10.990.000đ

Ấn link mua sản phẩm Android Box Vietmap BS10

Thảo luận về chủ đề này