Bản đồ dẫn đường miễn phí cho ô tô

Người đăng: Đạt Trần | 27/09/2023

1. Tổng hợp phần mềm bản đồ dẫn đường miễn phí cho ô tô

Hiện tại có một số phần mềm bản đồ dẫn đường miễn phí cho ô tô được đánh giá cao như sau:

  • Google Maps: Đây là phần mềm chỉ đường tốt nhất hiện nay; giúp người dùng tìm đường dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng khám phá khu vực bạn mong muốn khi di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy. Với hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ được lập trên bản đồ. Đặc biệt, những thông tin về tình hình giao thông; phương tiện công động được cập nhập mới theo thời gian thực1.
  • Here WeGo: Đây là một phần mềm dẫn đường do công ty NAVITEL ® (tại Cộng hòa Séc và Liên Bang Nga) phát triển. Here WeGo có hình ảnh đồ họa 3D chân thực và sắc nét, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, có độ tùy biến cao, có hỗ trợ hiển thị tắc đường thông báo cho khách hàng biết những tuyến đường nào đang tắc tại thời gian thực.
  • Vietmap Motrak: Đây là một phần mềm dẫn đường do công ty VIETMAP (tại Việt Nam) phát triển. Vietmap Motrak có giao diện sử dụng và giọng nói chỉ đường bằng tiếng Việt, dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục, có ảnh giao lộ thực tế, cảnh báo giới hạn tốc độ và các điểm nguy hiểm.

Tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được bản đồ dẫn đường miễn phí cho ô tô phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng hỏi tôi. 

2. Top 5 phần mềm bản quyền dẫn đường cho ô tô

Tổng hợp 5 phần mềm bản đồ bản quyền cho Android Box. Người bạn đường xa dành cho các tài xế ô tô:

2.1. Vietmap Live

Đây là ứng dụng bản đồ dẫn đường trực tuyến của Vietmap, cho phép bạn xem bản đồ, tìm kiếm địa điểm, lên lịch trình, cảnh báo giao thông và các điểm nguy hiểm. Ứng dụng này có giao diện thân thiện, dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục, có ảnh giao lộ thực tế, có hỗ trợ hiển thị tắc đường thông báo cho khách hàng biết những tuyến đường nào đang tắc tại thời gian thực. Ứng dụng này yêu cầu bạn mua bản quyền để sử dụng. Giá bản quyền của Vietmap Live là 499.000 VND/năm.

2.2. Vietmap S1

Đây là ứng dụng bản đồ dẫn đường ngoại tuyến của Vietmap, cho phép bạn xem bản đồ, tìm kiếm địa điểm, lên lịch trình, cảnh báo giao thông và các điểm nguy hiểm mà không cần kết nối internet. Ứng dụng này có giao diện thân thiện, dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục, có ảnh giao lộ thực tế, có hỗ trợ hiển thị tắc đường thông báo cho khách hàng biết những tuyến đường nào đang tắc tại thời gian thực. Ứng dụng này yêu cầu bạn mua bản quyền để sử dụng. Giá bản quyền của Vietmap S1 là 299.000 VND/năm.

2.3. Vietmap S2

Đây là ứng dụng bản đồ dẫn đường ngoại tuyến của Vietmap, cho phép bạn xem bản đồ, tìm kiếm địa điểm, lên lịch trình, cảnh báo giao thông và các điểm nguy hiểm mà không cần kết nối internet. Ứng dụng này có giao diện thân thiện, dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục, có ảnh giao lộ thực tế, có hỗ trợ hiển thị tắc đường thông báo cho khách hàng biết những tuyến đường nào đang tắc tại thời gian thực. Ứng dụng này yêu cầu bạn mua bản quyền để sử dụng. Giá bản quyền của Vietmap S2 là 399.000 VND/năm.

Phần mềm bản đồ Vietmap Happy Journeys đang phân phối và trợ giá ưu đãi khi mua hàng:

2.4. Sygic

Đây là một phần mềm dẫn đường do công ty Sygic (tại Slovakia) phát triển. Sygic có hình ảnh 3D chất lượng cao và chi tiết, giao diện hiện đại và tiện ích, có tính năng điều khiển bằng giọng nói và tích hợp với CarPlay và Android Auto. Sygic cũng yêu cầu bạn mua bản quyền để sử dụng. Giá bản quyền của Sygic cho Việt Nam là 19.99 USD/năm hoặc 49.99 USD/vĩnh viễn.

2.5. Waze

Đây là một phần mềm dẫn đường do công ty Waze (tại Israel) phát triển. Waze có hình ảnh đồ họa đơn giản và dễ nhìn, giao diện trực quan và thú vị, có tính năng cộng đồng cho phép bạn chia sẻ và nhận thông tin giao thông từ các người dùng khác. Waze cũng yêu cầu bạn mua bản quyền để sử dụng. Giá bản quyền của Waze cho Việt Nam là 9.99 USD/tháng hoặc 59.99 USD/năm.

Tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tổng hợp được 5 phần mềm bản đồ bản quyền cho android box. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng hỏi tôi. 😊

 

Thảo luận về chủ đề này