Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.30.37, xem YouTube với nhiều tính năng hay (2023)

Người đăng: Vinh | 13/09/2023

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.30.37, xem YouTube với nhiều tính năng hay (2023)

Hiện nay các phiên bản YouTube ReVanced cũ đã không còn phù hợp với một vài thiết bị nữa, nếu bạn gặp tình trạng dị dừng, đen màn hình khi xem phim nghe nhạc thì bạn hãy thử xem qua bài viết cách tải YouTube ReVanced v18.33.37 mới nhất 2023 (phiên bản mới nhất tháng 08/2023) này và lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp với điện thoại của mình nhé.

Cách tải YouTube ReVanced

Vài tháng trước, thông tin ứng dụng YouTube Vanced dừng hoạt động khiến nhiều người dùng tiếc nuối vì mất đi một ứng dụng xem YouTube nghe nhạc tắt màn hình miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng được mệnh danh là "đàn em" của YouTube Vanced đã ra đời, đem lại trải nghiệm không kém cạnh gì so với đàn anh trước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn ​cách tải YouTube ReVanced mới nhất cực đơn giản mà ai cũng làm được, mở điện thoại và thử ngay nhé.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced

Hiện nay tại một số Quốc gia, phiên bản YouTube Vanced bị lỗi đăng nhập và đã khiến người dùng không còn sử dụng được nữa. Vấn đề này được cho là do YouTube Premium đã có thể đăng ký được phổ biến nhiều hơn nên YouTube Vanced dừng hoạt động hoặc là YouTube Vanced bị chặn. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều tài khoản đang gặp phải vấn đề này. Nếu bạn là một trong những tài khoản không thể sử dụng được YouTube Vanced nữa thì bạn hãy thử tải bản YouTube ReVanced này nhé. Đây là một ứng dụng "đàn em" của YouTube Vanced và mang nhiều tính năng xịn sò tương tự như phiên bản tiềm nhiệm của nó.

Cũng giống như YouTube Vanced, ứng dụng YouTube ReVanced cũng có các tính năng như nghe nhạc xem YouTube không quảng cáo, xem YouTube tắt màn hình, mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem video YouTube mượt mà.

Cách tải YouTube Vanced mới 2022

Để có thể tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập đường link bên dưới để truy cập vào trang web chính thức của YouTube ReVanced. Tại đây bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy một nút Download APK, ấn vào đó để tục nha. Sẽ có 3 danh mục mà bạn có thể tải là Download (General), Download (Extended) và Download MicroG. Nhưng chỉ cần 2 file Download (General) và Download MicroG là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm này rồi, nên bạn có thể tải 2 file đó về máy của mình nha.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced

Bước 2: Sau khi quá trình tải được hoàn tất thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ lưu file của bạn rồi mở và cài đặt cả 2 file vừa tải. chờ một chút cho quá trình cài đặt được hoàn tất thì bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng này thoải mái thôi nhé.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced

Bước 3: Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng nhập để theo dõi nội dung của mình dễ dàng hơn.

Cách tải ReVanced

Cảm nhận của bạn về ứng dụng YouTube ReVanced này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. (st)

Thảo luận về chủ đề này