Quà tặng cao cấp dành cho lãnh đạo 2023

Người đăng: Đạt Trần | 19/12/2023

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cao cấp, độc đáo và hữu ích cho lãnh đạo của mình? Bạn muốn gửi đến họ một thông điệp về sự tôn trọng, tri ân và hợp tác? Bạn muốn món quà của mình không chỉ là một vật dụng trang trí, mà còn là một công cụ hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của họ? Nếu bạn đang có những ý tưởng như vậy, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm hoàn hảo:

Android Box Carlinkit Tbox Ambient 8/128GB

Bản đồ Vietmap Live

Camera hành trình Vietmap TS-C9P 2K

Android Box Carlinkit Tbox Ambient 8/128GB là một thiết bị thông minh, tiện lợi và đa năng, có thể biến chiếc xe ô tô của lãnh đạo thành một trung tâm giải trí, thông tin và an ninh. Với Android Box Carlinkit Tbox Ambient 8/128GB, lãnh đạo có thể:

  • Kết nối với điện thoại thông minh của mình qua Bluetooth, AirPlay, CarPlay hoặc Android Auto, để điều khiển các ứng dụng, nhạc, video, tin nhắn, cuộc gọi và hơn thế nữa trên màn hình cảm ứng lớn của xe.
  • Sử dụng Bản đồ Vietmap Live, một ứng dụng định vị và dẫn đường hàng đầu tại Việt Nam, để tìm đường đi tối ưu, tránh kẹt xe, xem thông tin giao thông, thời tiết, camera giám sát và các địa điểm quan tâm xung quanh.
  • Ghi lại hình ảnh và âm thanh của chuyến đi với Camera hành trình Vietmap TS-C9P 2K, một thiết bị chất lượng cao, có độ phân giải 2K, góc nhìn rộng 170 độ, chống rung, chống nhiễu và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB. Camera hành trình Vietmap TS-C9P 2K có thể giúp lãnh đạo lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, chứng minh sự thật khi xảy ra va chạm và bảo vệ xe khi đỗ.

Android Box Carlinkit Tbox Ambient 8/128GB, Bản đồ Vietmap Live, Camera hành trình Vietmap TS-C9P 2K là một bộ sản phẩm tuyệt vời, phù hợp với mọi loại xe ô tô và dễ dàng lắp đặt.

Đây là một món quà tặng cao cấp, mang đến cho lãnh đạo một trải nghiệm lái xe an toàn, tiện nghi và thú vị.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng uy tín hoặc đặt hàng online trên website của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và gửi đến lãnh đạo của mình một món quà ý nghĩa nhất.
 

Thảo luận về chủ đề này