Review đánh giá sản phẩm Android Box ô tô Carlinkit TBox Plus

Người đăng: Đạt Trần | 29/09/2023

Android Box ô tô Carlinkit TBox Plus là một thiết bị giúp biến màn hình zin theo xe thành màn hình Android, có thể chạy các ứng dụng giải trí, dẫn đường, điều khiển giọng nói và kết nối không dây với Carplay và Android Auto. Sản phẩm này có cấu hình khá mạnh, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết về Android Box ô tô Carlinkit TBox Plus từ Happy Journeys:

1. Cấu hình

Sản phẩm này có bộ thông số ấn tượng với Chip 8 nhân Snapdragon QCM 6125, GPU Adreno 610, Ram 4GB và Rom 64GB.

Ngoài ra, nó còn được trang bị trợ lý ảo Kiki, hỗ trợ điều khiển thiết bị bằng cách ra lệnh giọng nói.

Sản phẩm này cũng được tích hợp 3 loại bản đồ dẫn đường thông minh: Vietmap S1, Google Maps và Navitel. Vietmap S1 có tính năng cảnh báo tốc độ vô cùng hữu ích, giúp người dùng tham gia giao thông an toàn hơn. Ngoài ra, Android Box Carlinkit cũng có thể chạy được nhiều ứng dụng giải trí như Youtube, VTV GO, Netflix, Spotify, nghe nhạc Mp3,… Sản phẩm này đang được phân phối với giá niêm yết 3.750.000 đồng.

Mua ngay:

 

2. Cài đặt

Android Box ô tô CarlinKit Tbox Plus có thể lắp cho bất kỳ dòng xe nào có trang bị Apple Carplay (thường từ đời 2018 trở lên). Chỉ cần kết nối thiết bị với màn hình nguyên bản qua cổng USB là đã có thể sử dụng. Ngoài ra, người dùng không phải tháo màn hình zin, không phải thay thế bất kỳ phần phụ kiện nào, không ảnh hưởng tới hệ thống điện và không ảnh hưởng tới kết cấu nội thất ô tô. Sản phẩm này còn có khe sim trực tiếp để kết nối 4G truy cập internet và tích hợp Wireless Carplay và Wireles Android Auto của hãng. 

 

3. Hiệu năng

Android Box ô tô CarlinKit Tbox Plus có hiệu năng khá mạnh với sự hỗ trợ của con chip 8 nhân Snapdragon 6125 và GPU Adreno 610. Cùng với đó, lượng Ram 4GB giúp Android Box Carlinkit chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc một cách mượt mà, hiếm xảy ra tình trạng lag. Tuy nhiên, do adapter của sản phẩm chỉ hỗ trợ 30fps, nên các game chạy trên màn hình Carplay không được mượt lắm. Ngoài ra, giao diện của sản phẩm cũng khá đơn giản và thiếu tính năng thông minh như tự động chuyển đổi giữa Carplay và Android Auto, hay tự động kết nối Bluetooth khi khởi động xe.

 

4. Liên hệ

  • CÔNG TY TNHH HAPPY JOURNEYS

  • Showroom: Chung cư 4S, Đường 30, Linh Đông, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Hotline: 0981 544 958 (Zalo)

  • Email CSKH: happyjourneysvn@gmail.com

 

Thảo luận về chủ đề này