Tổng hợp phụ kiện ô tô cần có sau khi mua xe mới

Người đăng: Đạt Trần | 26/09/2023

Sau khi mua xe mới, bạn có thể muốn trang bị thêm một số phụ kiện ô tô để tăng tính thẩm mỹ, tiện nghi và an toàn cho xe. Dưới đây là một số gợi ý về các phụ kiện ô tô cần có sau khi mua xe mới:

1. Camera hành trình ô tô

Camera hành trình là thiết bị ghi lại hình ảnh và âm thanh trên đường đi của xe. Camera hành trình có nhiều lợi ích như: ghi nhớ khoảnh khắc đẹp, chứng minh bản quyền hình ảnh, làm bằng chứng khi xảy ra tranh chấp hay tai nạn giao thông, cảnh báo va chạm và lệch làn… Bạn có thể xem các loại camera hành trình ô tô được yêu thích nhất hiện nay qua đường link này.

2. Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ trong cabin xe, chống chói, chống tia UV và bảo vệ kính xe. Phim cách nhiệt cũng có tác dụng ngăn chặn kính vỡ văng khi xảy ra va chạm hay tai nạn. Bạn có thể tham khảo các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay qua đường link này.

3. Thảm lót sàn ô tô

Thảm lót sàn giúp bảo vệ sàn xe khỏi bị bẩn, ẩm mốc, mùi hôi và dễ dàng vệ sinh. Thảm lót sàn cũng làm cho không gian nội thất xe trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Hiện nay có nhiều loại thảm lót sàn ô tô khác nhau, trong đó thảm lót sàn 6D được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Bạn có thể xem chi tiết về thảm lót sàn 6D qua đường link này.

4. Bộ cứu hộ ô tô

Bộ cứu hộ ô tô là bộ dụng cụ gồm các vật dụng thiết yếu để xử lý các sự cố nhỏ hay khẩn cấp khi lái xe. Bộ cứu hộ ô tô thường bao gồm: dây kéo, dây đai an toàn, búa thoát hiểm, đèn pin, dao rọc giấy, băng keo, băng cá nhân, thuốc sát khuẩn… Bạn có thể xem chi tiết về bộ cứu hộ ô tô qua đường link Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-này.bwt' không được tìm thấy

Thảo luận về chủ đề này