Top 5 ứng dụng App cần cài đặt khi mua Android Box cho ô tô 2023

Người đăng: Đạt Trần | 29/09/2023

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các tính năng của Android box cho ô tô, bạn có thể cài đặt một số ứng dụng hữu ích sau đây:

1. Trợ lý Google Assistant

Đây là ứng dụng cho phép bạn điều khiển Android box bằng giọng nói, từ việc gọi điện thoại, gửi tin nhắn, tìm kiếm thông tin, đến việc mở ứng dụng, chơi nhạc, xem video… Bạn chỉ cần nói “OK Google” hoặc nhấn nút trợ lý trên màn hình để kích hoạt ứng dụng này. 

2. Vietmap S2

Đây là ứng dụng bản đồ và dẫn đường hàng đầu hiện nay do người Việt phát triển, cập nhật tình hình giao thông biển báo, với khả năng cập nhật liên tục các thông tin giao thông, cảnh báo tốc độ, chỉ đường bằng giọng nói… Bạn có thể sử dụng Vietmap S2 để tìm địa điểm, lên lịch trình, xem thời gian di chuyển… Bản quyền gói Vietmap S2 tại đây.

3. YouTube

Đây là ứng dụng giải trí không thể thiếu trên Android box cho ô tô, với hàng triệu video về các chủ đề khác nhau, từ âm nhạc, phim ảnh, thể thao, tin tức… Bạn có thể xem YouTube trên màn hình lớn của xe, hoặc kết nối với loa Bluetooth để tận hưởng âm thanh sống động. Bản quyền gói Youtube Premium chính chủ 1 năm tại đây.

3. Spotify

Đây là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với kho nhạc khổng lồ và chất lượng cao. Bạn có thể nghe nhạc theo thể loại, tâm trạng, hoặc tạo playlist riêng cho mình. Bạn cũng có thể tải nhạc về để nghe offline khi không có kết nối internet. 

4. Waze

Đây là ứng dụng dẫn đường cộng đồng, với sự đóng góp của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể nhận được các thông tin giao thông mới nhất, cảnh báo các điểm nguy hiểm, camera hành trình… Bạn cũng có thể chia sẻ vị trí và thời gian đến của mình với bạn bè và gia đình. Bạn có thể tải ứng dụng này từ CH Play hoặc tại đây.

Đây là top 5 ứng dụng app cần cài đặt khi mua Android box cho ô tô 2023 theo ý kiến của mình.

Xem thêm:

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với Android Box cho ô tô tại Happy Journeys.

Thảo luận về chủ đề này