Trợ giá mua tài khoản Youtube Premium chính chủ khi mua Android Box Carlinkit

Người đăng: Đạt Trần | 20/10/2023

Bạn là một người yêu thích xem video trên Youtube, nhưng lại bị phiền phức bởi những quảng cáo dài dòng và không thể tải video về xem offline hay xem trong khi tắt màn hình? Bạn muốn sở hữu một tài khoản Youtube Premium chính chủ để trải nghiệm những tính năng cao cấp của Youtube, nhưng lại ngại chi trả một khoản phí hàng tháng không hề rẻ? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả để vừa có thể xem Youtube thoải mái, vừa có thể biến màn hình zin của xe ô tô thành màn hình android thông minh?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một cơ hội vàng để giải quyết tất cả: Đó là trợ giá mua tài khoản Youtube Premium chính chủ khi mua Android Box Carlinkit.

Phụ kiện ô tô chính hãng Carlinkit:

Android Box Carlinkit là gì?

Android Box Carlinkit là một thiết bị chuyển đổi màn hình nguyên bản của xe ô tô thành một màn hình android thông minh, có thể kết nối với điện thoại thông qua cổng USB hoặc Bluetooth. Với Android Box Carlinkit, bạn có thể sử dụng được nhiều ứng dụng android trên màn hình xe, như Youtube, Facebook, Zalo, Google Maps, Vietmap, Spotify, Netflix, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói, sử dụng các tính năng Carplay và Android Auto không dây, cắm sim 4G để truy cập internet nhanh chóng và tiện lợi. Android Box Carlinkit có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và giá bán của các sản phẩm Android Box Carlinkit tại trang web này.

Tài khoản Youtube Premium chính chủ là gì?

Tài khoản Youtube Premium chính chủ là một dịch vụ trả phí của Youtube, cho phép người dùng xem video trên Youtube hoàn toàn không có quảng cáo, tải video về xem offline hay xem trong khi tắt màn hình, sử dụng ứng dụng Youtube Music để nghe nhạc miễn phí và không giới hạn, và xem các nội dung độc quyền chỉ dành cho thành viên Premium. Tài khoản Youtube Premium chính chủ có giá 13.99 USD (khoảng 320.000 VND) cho một tháng sử dụng cho cá nhân, hoặc 22.99 USD (khoảng 530.000 VND) cho một tháng sử dụng cho gia đình (tối đa 5 thành viên). Bạn có thể đăng ký và thanh toán tài khoản Youtube Premium chính chủ qua trang web này.

Trợ giá mua tài khoản Youtube Premium chính chủ khi mua Android Box Carlinkit

Để tri ân khách hàng và tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm Youtube tốt nhất trên màn hình xe, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Trợ giá mua tài khoản Youtube Premium chính chủ khi mua Android Box Carlinkit. Cụ thể, khi bạn mua bất kỳ sản phẩm Android Box Carlinkit nào, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 199.000 VND cho một năm sử dụng tài khoản Youtube Premium chính chủ. Bạn có thể lựa chọn gia hạn hoặc không gia hạn tùy theo nhu cầu của bạn. Đây là một cơ hội vàng để bạn vừa có thể nâng cấp màn hình xe ô tô của mình, vừa có thể xem Youtube không giới hạn và không bị quảng cáo làm phiền. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian có hạn, nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này.

 

Thảo luận về chủ đề này