Tư vấn mua phụ kiện ô tô chính hãng Carlinkit gồm những loại nào

Người đăng: Đạt Trần | 18/10/2023

Phụ kiện ô tô chính hãng Carlinkit là những sản phẩm giúp bạn kết nối điện thoại của mình với hệ thống giải trí trên xe hơi. Carlinkit có nhiều loại phụ kiện khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và loại xe của bạn. Dưới đây là một số loại phụ kiện phổ biến của Carlinkit:

Sản phẩm được trợ giá từ Android Box Carlinkit:

CarlinKit 5.0: Đây là một thiết bị không dây cho phép bạn nâng cấp từ CarPlay có dây sang CarPlay không dây hoặc từ Android Auto có dây sang Android Auto không dây. Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB của xe hơi và kết nối điện thoại của mình qua Bluetooth. Thiết bị này tương thích với hầu hết các xe hơi có CarPlay hoặc Android Auto có sẵn.

T2C: Đây là một thiết bị dành riêng cho xe Tesla, cho phép bạn sử dụng CarPlay hoặc Android Auto không dây trên màn hình cảm ứng lớn của xe. Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB của xe và kết nối điện thoại của mình qua Wi-Fi. Thiết bị này tương thích với Tesla Model 3, Model Y, Model S và Model X.

Ai Box: Đây là một thiết bị thông minh cho phép bạn nâng cấp hệ điều hành Android cho xe hơi có sẵn CarPlay có dây. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android như Google Maps, YouTube, Netflix, Spotify và nhiều hơn nữa trên màn hình của xe. Bạn cũng có thể sử dụng CarPlay hoặc Android Auto không dây với thiết bị này. Thiết bị này có nhiều phiên bản khác nhau, tùy thuộc vào cấu hình và dung lượng bộ nhớ.

Wireless CarPlay/Auto work on Android headunit: Đây là một phần mềm cho phép bạn sử dụng CarPlay hoặc Android Auto không dây trên các đầu DVD Android cho xe hơi. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm này trên đầu DVD của bạn và kết nối điện thoại của mình qua Wi-Fi. Phần mềm này tương thích với hầu hết các đầu DVD Android trên thị trường.

 

Thảo luận về chủ đề này