VIETMAP LIVE - Chiến lược táo bạo trở thành ứng dụng dẫn đường số một tại Việt Nam

Người đăng: Vinh | 10/08/2023

 

VIETMAP LIVE - Chiến lược táo bạo trở thành ứng dụng dẫn đường số một tại Việt Nam

VIETMAP đề ra chiến lược táo bạo nhằm chinh phục được tham vọng tiên phong.

"Bản đồ" luôn là “linh hồn” của mọi sản phẩm, đơn vị tạo ra ứng dụng dẫn đường Hybrid VIETMAP LIVE với dữ liệu giao thông luôn mới nhất và mở rộng hệ thống phân phối phụ kiện ô tô, đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe.

 

Hơn 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt đã và đang từng bước khẳng định vị thể của mình trong lĩnh vực Bản Đồ Số. Cụ thể, cuối năm 2021, đơn vị tập trung nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng dẫn đường VIETMAP LIVE. Từ những ngày đầu ra mắt, bản đồ dẫn đường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi có thể kết nối với màn hình hiển thị kính lái HUD để sử dụng dẫn đượng, cảnh báo biển báo giao thông và hiển thị thông số xe. 

 

 

Vietmap cập nhật dữ liệu bản đồ 1 tuần 1 lần để đảm bảo dữ liệu luôn mới và chính xác nhất

 

Cùng với những mục tiêu và tham vọng lớn, năm 2023, ứng dụng dẫn đường VIETMAP LIVE đã chính thức hoạt động độc lập trên điện thoại với nhiều tính năng và tiện ích mở rộng được nâng cấp, bổ sung nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Không dừng tại đó, phần mềm này còn được tích hợp vào các sản phẩm chiến lược của công ty như: màn hình android TEYES CC3 2K 360, Android Box BS10…và định hướng biến VIETMAP LIVE trở thành Bản đồ chuyên biệt dành cho người Việt trong tương lai gần.

 

 

VIETMAP LIVE thiết lập lộ trình dẫn đường với các thông tin chi tiết

 

Tuy nhiên công tác làm bản đồ của đơn vị phải đối mặt nhiều khó khăn và thách thức vì hệ thống giao thông Việt Nam rất phức tạp, thường xuyên thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự có chuyên môn; các công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thu thập dữ liệu bản đồ được nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Vượt qua mọi rào cản, hiện nay bản đồ dẫn đường VIETMAP LIVE vẫn duy trì được ưu điểm vượt trội của mình khi liên tục thực hiện việc cập nhật dữ liệu 1 tuần / 1 lần. Bên cạnh đó, công ty đã thiết lập mối liên kết với với Sở Giao Thông Vận Tải để bổ sung các dữ liệu giao thông thực tế từ hệ thống camera quan sát giao thông (CCTV). 

 

 

VIETMAP LIVE hiển thị mật độ giao thông và hiển thị hình ảnh từ camera giao thông

 

Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thay đổi trong hệ thống giao thông Việt Nam và đây cũng là những ưu thế quan trọng giúp VIETMAP LIVE đáp ứng tối ưu tính “địa phương hóa” trong từng tính năng. 

 

Cụ thể, trong tháng 6/2023, đơn vị thành công áp dụng tính năng cảnh báo đoạn đường cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo từng khung giờ, cấm ô tô đậu theo ngày chẵn/ lẻ vào ứng dụng dẫn đường độc quyền VIETMAP LIVE nhằm hỗ trợ người điều khiển xe luôn tuân thủ đúng luật giao thông và lái xe an toàn, chủ động. Trước đó, vào tháng 4/2023, thương hiệu chú trọng đầu tư và cho ra mắt giao diện VIETMAP LIVE độc đáo, hiện đại lấy ý tưởng từ những đóng góp của người dùng. Không chỉ đáp ứng tối đa về tính thân thiện khi thao tác với phần mềm, đội ngũ VIETMAP còn tối ưu khả năng hiển thị thông tin của ứng dụng VIETMAP LIVE trên tất cả các kích thước màn hình ô tô, nhằm hỗ trợ người dùng tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị dự kiến tung ra phiên bản VIETMAP LIVE tiếp theo trên Apple Carplay cho phép đồng bộ giao diện và thông tin giữa các màn hình xe và điện thoại, mang đến giải pháp dẫn đường đột phá và tiện lợi hơn bao giờ hết. 

 

 

VIETMAP LIVE cảnh báo thông tin cấm dừng đỗ và cấm rẽ theo giờ

 

Đại diện VIETMAP nhấn mạnh: “Các chiến lược phát triển không thể tách rời giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là những giá trị được VIETMAP đề cao và áp dụng trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời cũng là kim chỉ nam quan trọng giúp công ty xây dựng được niềm tin, tạo dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác và củng cố vị thế của thương hiệu trong ngành công nghệ ô tô.”

 

Ngoài Các biển báo tốc độ giới hạn hiện tại, tốc độ giới hạn tiếp theo, cấm vượt, Khu Dân cư, Camera phạt nguội là những thế mạnh được biết đến của VIETMAP thì hơn 17 năm phát triển, VIETMAPlive còn những cảnh báo nổi bật khác như: Cảnh báo thông tin ùn tắc giao thông theo thời gian thật và truy cập các camera giao thông xem trước tình trạng thực tế; Cảnh báo làn đường; Nhắc nhở trạm dừng cao tốc; Tính toán phí qua trạm trên đoạn đường; Hỗ trợ tìm cây xăng hay trạm ATM; Chia sẻ vị trí: hội nhóm có thể thấy nhau và vị trí các xe của nhau...

 

 

VIETMAP quyết tâm đưa phần mềm VIETMAP LIVE trở thành bản đồ dẫn đường số 1 tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối phụ kiện ô tô toàn quốc. Thương hiệu không ngừng cải tiến các sản phẩm – dịch vụ của mình để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn từng chuyến hành trình của mình. 

 

VIETMAP ký kết hợp tác chiến lược cùng Công Ty Đăng Mẫn phân phối phần mềm VIETMAP LIVE

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược, phân phối VIETMAP LIVE đã long trọng diễn ra vào ngày 28/7 tại Văn phòng VIETMAP Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc đầu tiên quan trọng trong hành trình đưa ứng dụng bản đồ quốc dân đến tay bác tài Việt.

 

 

Đại diện VIETMAP và Đăng Mẫn ký hợp đồng Hợp tác chiến lược

 

Đại lý chiến lược Đăng Mẫn là đơn vị tiên phong cam kết đồng hành và không ngừng nỗ lực phân phối sản phẩm đến từng khách hàng, một cách nhanh chóng với dịch vụ tận tâm nhất. Bên cạnh đó đơn vị còn là cầu nối giữa VIETMAP và quý khách hàng trong việc tiếp nhận các ý kiến và phản hồi giúp việc nâng cấp và cải thiện ứng dụng VIETMAP LIVE ngày một tốt hơn.

 

 

VIETMAP và Đăng Mẫn ký kết hợp tác chiến lược phân phối ứng dụng VIETMAP LIVE

 

TH (Tuoitrethudo)

Thảo luận về chủ đề này