So sánh camera hành trình Vietmap TS-C9P với Vietmap KC01 nên mua loại nào?

Người đăng: Đạt Trần | 05/12/2023

Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu cho những ai yêu thích lái xe và muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường. Camera hành trình còn giúp cung cấp những bằng chứng quan trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông, va chạm, hay bị trộm cắp. Ngoài ra, camera hành trình còn có thể tích hợp những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, như cảnh báo biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ giới hạn, cảnh báo khoảng cách an toàn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo ngủ gật, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo đèn đỏ, cảnh báo camera giao thông, cảnh báo khu vực kiểm tra tốc độ, v.v…

Sản phẩm Camera hành trình Vietmap hàng chính hãng:

Trong số các hãng camera hành trình hiện nay, Vietmap là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng trong vấn đề bản đồ chỉ đường, cảnh báo giao thông Việt Nam. Tiếp nối thành công từ bản đồ Vietmap tung ra phiên bản Camera hành trình Vietmap hiện đại và hỗ trợ tốt nhất cho mọi hành trình của tài xế trên khắp nẻo đường.

Camera hành trình Vietmap TS-C9P

Camera hành trình Vietmap TS-C9P là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, dễ dàng lắp đặt và không gây choáng tầm nhìn khi lái xe. Camera hành trình Vietmap TS-C9P có độ phân giải 2K (2560x1440p), ghi hình góc rộng 150 độ, ghi lại chi tiết toàn cảnh trước xe, bao gồm cả những chi tiết nhỏ ở hai bên đường. Camera hành trình Vietmap TS-C9P còn có khả năng ghi hình rõ nét, sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Camera hành trình Vietmap TS-C9P được trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI không dây, giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị hệ điều hành Android và IOS thông qua ứng dụng VIETMAP REC. Camera hành trình Vietmap TS-C9P còn được tích hợp phần chip GPS vào trong thân máy, giúp việc ghi hình luôn hiển thị đồng thời thông tin toạ độ, vị trí và tốc độ.

Camera hành trình Vietmap TS-C9P còn có những tính năng an toàn như: ghi hình vòng lặp, tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy; cảm biến G-Sensor, tự động khóa và bảo vệ video khi có va chạm; pin siêu tụ điện, nâng cao tuổi thọ hoạt động bền bỉ. Camera hành trình Vietmap TS-C9P có giá bán là 2.190.000 đồng.

Camera hành trình Vietmap KC01

Camera hành trình Vietmap KC01 là một sản phẩm có thiết kế camera ghi hình kép, ghi hình cùng lúc trước và sau xe, giúp ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển của xe. Camera hành trình Vietmap KC01 có camera trước độ phân giải SUPER HD 2K và camera sau độ phân giải Full HD 1080p, kết hợp với cảm biến ảnh Sony Starvis, ghi hình video siêu rõ nét với độ phân giải Super HD kênh trước và Full HD kênh sau, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Camera hành trình Vietmap KC01 là sản phẩm camera hành trình vietmap đầu tiên sử dụng chuẩn hình ảnh H.265, công nghệ truyền dữ liệu không dây băng tần 5.0 Ghz, giúp việc xem lại, trích xuất video, cập nhật dữ liệu cảnh báo trực tiếp nhanh chóng thông qua ứng dụng VIETMAP REC. Camera hành trình Vietmap KC01 còn có tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc, bao gồm: cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư, cảnh báo biển báo cấm vượt/hết cấm vượt, báo khu vực có camera giao thông, cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ, v.v….

Camera hành trình vietmap kc01 còn có những tính năng an toàn như: ghi hình đỗ xe, tự động khởi động và ghi hình khẩn cấp khi có tác động do ngoại lực khi xe tắt máy; pin siêu tụ điện, nâng cao tuổi thọ hoạt động bền bỉ. Camera hành trình Vietmap KC01 có giá bán là 4.190.000 đồng.

So sánh và đánh giá

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể so sánh và đánh giá camera hành trình Vietmap TS-C9P và Vietmap KC01 theo các tiêu chí sau:

Thiết kế

  • Camera hành trình Vietmap TS-C9P có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, không gây choáng tầm nhìn khi lái xe
  • Camera hành trình Vietmap KC01 có thiết kế camera ghi hình kép, ghi hình cùng lúc trước và sau xe, giúp ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển của xe.

Độ phân giải

  • Camera hành trình Vietmap TS-C9P có độ phân giải 2K, ghi hình góc rộng 150 độ, ghi lại chi tiết toàn cảnh trước xe
  • Camera hành trình Vietmap KC01 có camera trước độ phân giải Super HD kênh trước và Full HD kênh sau, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Công nghệ

  • Camera hành trình Vietmap TS-C9P được trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI không dây, giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị hệ điều hành Android và IOS thông qua ứng dụng VIETMAP REC
  • Camera hành trình Vietmap KC01 là sản phẩm camera hành trình vietmap đầu tiên sử dụng chuẩn hình ảnh H.265, công nghệ truyền dữ liệu không dây băng tần 5.0 Ghz, giúp việc xem lại, trích xuất video, cập nhật dữ liệu cảnh báo trực tiếp nhanh chóng thông qua ứng dụng VIETMAP REC.

Tính năng an toàn

  • Camera hành trình Vietmap TS-C9P có những tính năng an toàn như: ghi hình vòng lặp, tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy; cảm biến G-Sensor, tự động khóa và bảo vệ video khi có va chạm; pin siêu tụ điện, nâng cao tuổi thọ hoạt động bền bỉ;
  • Camera hành trình Vietmap KC01 có những tính năng an toàn như: ghi hình đỗ xe, tự động khởi động và ghi hình khẩn cấp khi có tác động do ngoại lực khi xe tắt máy; pin siêu tụ điện, nâng cao tuổi thọ hoạt động bền bỉ. Ngoài ra, camera hành trình Vietmap KC01 còn có tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc, bao gồm: cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư, cảnh báo biển báo cấm vượt/hết cấm vượt, báo khu vực có camera giao thông, cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ, v.v…

Giá bán

  • Camera hành trình Vietmap TS-C9P có giá bán là 2.190.000 đồng
  • Camera hành trình Vietmap KC01 có giá bán là 4.190.000 đồng

Từ những tiêu chí trên, chúng ta có thể thấy rằng camera hành trình Vietmap TS-C9P và Vietmap KC01 đều là những sản phẩm chất lượng, có những ưu điểm riêng biệt.

Camera hành trình Vietmap TS-C9P phù hợp với những người có nhu cầu ghi hình trước xe, có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, không gây choáng tầm nhìn, có độ phân giải cao, có khả năng kết nối WIFI không dây, có giá bán hợp lý.

Camera hành trình Vietmap KC01 phù hợp với những người có nhu cầu ghi hình kép trước và sau xe, có thiết kế camera ghi hình kép, có độ phân giải cao, có khả năng sử dụng chuẩn hình ảnh H.265, công nghệ truyền dữ liệu không dây băng tần 5.0 Ghz, có tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc, có giá bán cao hơn.

Sản phẩm bản đồ Vietmap cho Camera hành trình 2K 4K

 

Thảo luận về chủ đề này