Top 5 Remote điều khiển chuột bay tốt nhất 2023

Người đăng: Đạt Trần | 27/09/2023

Đây là những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như điều khiển bằng giọng nói, đèn nền, bàn phím vật lý, học lệnh thông minh và kết nối bluetooth. Bạn có thể xem chi tiết về từng sản phẩm như sau:

 

1. Remote điều khiển chuột bay G10S PRO BT

Đây là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Nó có chức năng điều khiển bằng giọng nói, đèn nền và kết nối bluetooth. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị smart TV hay TV box bằng cách nói lệnh hoặc di chuyển con trỏ chuột. Nó cũng có thể học lệnh từ các remote khác để thay thế chúng. Bạn có thể xem video trên tay của sản phẩm này tại đây.

 

2. Remote điều khiển chuột bay G20S PRO BT

Đây là một sản phẩm cao cấp hơn so với G10S PRO BT. Nó có thêm phím số và cách sử dụng giọng nói khác biệt. Bạn phải bấm và nhả phím để ra lệnh, thay vì giữ phím như G10S PRO BT. Nó cũng có đèn nền và kết nối bluetooth. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của sản phẩm này tại đây và đây.

 

3. Remote điều khiển chuột bay T9 PRO

Đây là một sản phẩm có thiết kế độc đáo và tiện lợi. Nó có bàn phím vật lý ở mặt sau, giúp bạn nhập văn bản dễ dàng hơn. Nó cũng có chức năng điều khiển bằng giọng nói, đèn nền và kết nối bluetooth. Bạn có thể xem video trên tay của sản phẩm này tại đây.

 

4. Remote điều khiển chuột bay T8 PRO

Đây là một sản phẩm tương tự như T9 PRO, nhưng có thiết kế khác biệt. Nó có bàn phím vật lý ở mặt trước, giúp bạn nhìn thấy các phím rõ ràng hơn. Nó cũng có chức năng điều khiển bằng giọng nói, đèn nền và kết nối bluetooth. Bạn có thể xem video trên tay của sản phẩm này tại đây.

 

5. Remote điều khiển chuột bay MX3 PRO

Đây là một sản phẩm kinh điển và phổ biến trong các loại remote chuột bay. Nó có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Nó có chức năng điều khiển bằng giọng nói, đèn nền và kết nối 2.4G wireless. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của sản phẩm này tại đây.

Đây là top 5 remote điều khiển chuột bay mà Happy Journeys muốn chia sẻ với Quý khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các sản phẩm này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. 

 

 

Thảo luận về chủ đề này